Bạn là một công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Quảng Trị, bạn đang mong muốn đưa sản phẩm của mình đến với mọi người trong tỉnh hay với tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam này. Hãy đến với chúng tôi  Công ty thiết kế web giá rẻ Quảng Trị, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu đã đề ra.
Công ty thiết kế web Quảng Trị Xa Lộ Thương Mại chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng website giới thiệu, thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị ở mọi lĩnh vực: nhà hàng, spa, bất động sản, xuất nhập khẩu, trường học, tư vấn, sản xuất, xây dựng, dịch vụ, thương mại,…với mục đích giới thiệu doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh tăng độ nhận diện thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất.
Tại sao chọn Công ty thiết kế web Quảng Trị Xa Lộ Thương Mại?

Thiet ke web quang tri
1.      KINH NGHIỆM
Là một công ty thiết kế website và phần mềm đã hình thành và đi vào hoạt động hơn 10 năm. Cùng với đó đội ngũ quản lý là những người gắn bó với công ty, có kỹ năng quản lý và tay nghề cao, dành hết quyết tâm để phát triển và giữ vững vị trí công ty trong lĩnh vực Công nghệ thông tin ở Quảng Trị
Đội ngũ kỹ sư đầu vào cũng  được tuyển dụng kỹ lưỡng và đào tạo lành nghề để kế thừa những thành quả, kinh nghiệm của những người đàn anh đi trước.
2.      THIẾT KẾ ĐẸP
Giao diện thiết kế được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của khách hàng, với lí do đó mỗi website do thiết kế web Quảng Trị thiết kế là một tác phẩm mang tính đặc trưng và không sao chép hoặc tái sử dụng lại.
Đặc biệt web thiết kế theo hướng dễ dàng tùy chỉnh, bổ sung các chức năng nhanh chóng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, hệ thống quản trị dễ sử dụng, thân thiện với các mạng xã hội hiện nay như facebook, youtube....
3.      CÔNG NGHỆ
Thiết kế web Quảng Trị được thiết kế dựa trên nền tảng được bảo mật hàng đầu thế giới, cập nhật lỗi và vá trang web được thực hiện thường xuyên, nhanh chóng phù hợp. Bảo mật, mã nguồn website, server chạy web luôn đựơc cải tiến và phòng tránh những lỗi bảo mật hoặc khắc phục những trường hợp do chủ quan của con người.
Quy trình sản xuất rõ ràng, logic để sản xuất ra các sản phẩm tốt nhất, đạt chuẩn chất lượng nhất.

4.      DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG & HẬU MÃI
Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc Website chuyên nghiệp, hiện đại.Với sứ mệnh là cầu nối thân thiện và tận tâm, Thiết kế web Quảng Trị cam kết sẽ ghi nhận, lắng nghe và giải đáp đến cùng mọi thông tin phản ánh, ý kiến đóng góp của Quý khách trong quá trình tham khảo và sử dụng sản phẩm dịch vụ.
Chỉ cần liên hệ vào SDT 053 2218777, hoặc gửi thư về hộp thư điện tử xalothuongmai@yahoo.com mọi ý kiến của Quí khách  sẽ được các nhân viên của thiết kế web Quảng trị giải đáp và hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

5.      GIÁ THÀNH
Với mong muốn đem tới cho Quý khách hàng những website chất lượng và dịch vụ tốt nhất nhưng giá cả được cân nhắc để có thể mang lại cho khách hàng nhiều lợi nhuận và ưu đãi nhất.
Tối ưu ngân sách cho khách hàng (ngân sách có thể nhiều nhưng vẫn mang lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng)