Hiện nay, với xu hướng phát triển mạnh mẽ không ngừng của Công nghệ thông tin lẫn các thiết bị điện tử có những chức năng hỗ trợ người dùng một cách trực quan nhất, nhanh chóng nhất, nhưng  vẫn còn đó rất nhiều doanh nghiệp, công ty hay các cửa hàng cá nhân chưa hiểu hết về sức mạnh của internet mang lại và gián tiếp họ chưa biết cách khai thác một  triệt để các lợi ích to lớn của website.

thiet ke website ban hang quang tri


Do đó công ty thiết kế web Quảng Trị chúng tôi xin giới thiệu tóm tắt các lợi ích của việc thiết kế website bán hàng online và giới thiệu bạn cần phải làm gì để khai thác một cách tối đa các lợi ích đó.
Mục đích của việc thiết kế website bán hàng
1. Lợi ích của wesite mang lại:
-  Quảng cáo không giới hạn với một chi phí rất thấp mà không cần phải tốn nhiều công sức.
 - Có cơ hội hỗ trợ liên kết và hợp tác với doanh nghiệp, công ty hoặc các tổ chức khác ở mọi nơi không phân biệt xa gần.
 - Nhận thông tin phản hồi một cách nhanh chóng, trực quan của khách hàng, đối tác qua các công cụ chat, trao đổi trực tuyến như Facebook.
 - Tạo một hình ảnh tốt cho doanh nghiệp, công ty trong mắt người dùng và khách hàng.
 - Tiết kiệm tối đa chi phí, hoạt động không nghỉ 24/24 mà không cần đội ngũ nhân viên...
Mục đích của việc thiết kế website bán hàng
Bạn cần phải làm gì để khai thác triệt để các lợi ích của website mang lại.
1 . Xác định mục tiêu trong kinh doanh :
Xác định mục tiêu, nhiệm vụ chiến lược trong kinh doanh là bước đầu tiên trong quy trình quản trị chiến lược, đây những nghiệp tố làm nền tảng cho việc hoạch định chiến lược. Nhiệm vụ và mục tiêu chiến lược là những đề mục chi tiết mô tả tầm nhìn và các mục đích chiến lược chủ đạo của doanh nghiệp, là lời tuyên bố công khai và chính thức và những gì mà doanh nghiệp nỗ lực vươn tới.
Như một nhà tiếp thị, đầu tiên bạn phải xác định rõ mục tiêu bạn xây dựng website để làm gì, bán hàng hay giới thiệu về dịch vu... Căn cứ mục tiêu đó, bạn xác định các bước tiếp theo cần để thiết kế website bán hàng , phát triển website và tiếp thị online .
2 . Tập trung vào khách hàng mục tiêu:
Tất cả các công ty đều dựa vào khách hàng của họ: ở các tổ chức quản lý, khách hàng là những người hoặc tổ chức nhận dịch vụ từ những tổ chức này, trong một doanh nghiệp, khách hàng là những người tiêu dùng các sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp này sản xuất và bán.
Nếu bạn muốn chuyển đổi từ khách hàng truy cập thành khách hàng tạo ra doanh thu  / lần truy cập / đăng ký, Website cua bạn cần phải thân thiện với người truy cập. Website của bạn phải như một mô hình "sống" thực sự thì người sử dụng sẽ cảm thấy như mình đang khám phá một văn phòng, cửa hàng, siêu thị thật . Wesite cần cung cấp các thông tin rõ ràng , trực quan hơn với hình ảnh hấp dẫn .
3 . Cách bố trí nội dung:
Để giữ chân khách hàng truy câp và việc họ muốn quay lại truy cập về sau , bạn cần sử dụng các tiêu đề đánh đúng tâm lý của khách hàng , hình ảnh và nội dung viết phải đẹp, trực quan sáng tạo với các tính năng nổi bật trong thiết kế website chuẩn SEO của công ty .
4 . Phân mục rõ ràng:
Điều hướng trong website là chìa khóa để từ một trang web bất kỳ hướng dẫn khách hàng vào trang web đích của bạn, bạn nên có một chuyển hướng thật đơn giản , dễ dàng và trực quan nhất. Không nên làm cho khách hàng mất nhiều thời gian để tìm kiếm các thông tin trên website của bạn .
5 . Thêm yếu tố tương tác:
Sử  dụng những yếu tố tương tác trên trong website của bạn  là một yếu tố quan trọng . Bạn cần sử dụng những đoạn video , chat trực tiếp , phương tiện truyền thông xã hội… , là một trong số các yếu tố tương tác phổ biến nhất mà bạn cần phải nghĩ đến khi thiết kế website bán hàng.
Bạn đang cần thiết kế website bán hàng tại Quảng Trị hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thiết kế website một cách hiệu quả nhất!